VẬN CHUYỂN NÔNG – HẢI SẢN LÀM SAO CHO ĐÚNG ???

Vận chuyển nông – hải sản là công việc khá vất vả và nhanh hao mòn xe (có lẽ chỉ sau chở kem), bởi do tính chất mặt hàng cần được luôn đảm bảo dưới nhiệt độ âm. Ví dụ như hải sản là cá, tôm, mực,… thời điểm này là đang vào vụ thu hoạch của những tỉnh ven biển (Nha Trang- Khánh Hòa,Bình Thuận,Hải Phòng, Kiên Giang,Cà Mau,..) và thường là họ xuất đi các tỉnh đồng bằng, miền núi như Hồ Chí Minh,Đà Lạt, Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An,… Các tỉnh này do không có sản vật biển nên hàng hóa được bà con tiêu thụ rất nhanh. Từ đây nảy sinh ra vấn đề là làm sao vận chuyển con tôm, con cá,… còn tươi rói đi hàng trăm km đến tiêu thụ ở những địa phương khác ? Nếu thùng đông lạnh không đủ chất lượng giữ độ âm thì những sản vật biển này sẽ bị hỏng, ươn,…rất nhanh. Sứ mệnh của chúng tôi là giải quyết những vấn đề này, hãy cùng liệt kê xem có thể cung cấp cho bạn những chiếc xe đông lạnh chở những hàng gì nhé.

1.Vận chuyển hải sản

Hải sản ở đây được hiểu theo nghĩa rộng, nghĩa là tất cả những sản vật gì mà người dân đánh bắt được dưới lòng đại dương (Tôm, cua, cá, bề bề,…), thì các bạn hoàn toàn có thể lựa cho các dòng xe đông lạnh tại Hyundai Tây Nguyên với nhiều tải trọng khác nhau.

Và để có thể thực hiện tốt việc vận chuyển nông – hải sản, chúng tôi xin giới thiệu các bạn những dòng xe đông lạnh như:Xe Hyundai thùng đông lạnh với trọng tải linh hoạt từ 1 tấn 5, 4 tấn , 7 tấn và lên đến 14 tấn.

Chi tiết hơn, thùng xe của chúng tôi được đóng với thiết kế như sau:

  • Vách trong, ngoài bằng composite
  • Lớp cách nhiệt hông và nóc lớp giữa đỗ foam dày 70mm
  • Sàn bằng composite chống trượt hoặc bằng inox dập sóng – độ dày 100mm
  • Công suất lạnh trong khoảng: Tại 0 độ C: 3.800W & tại -18 độ C: 2.400W

Với chất lượng xe và thùng giữ nhiệt hoàn hảo như vậy, chúng tôi tự tin thùng của Hyundai Tây Nguyên sẽ vận chuyển và giữ gìn hàng hóa, vận chuyển nông – hải sản của quý khách, luôn được đảm bảo tươi sống từ lúc đi cho đến lúc về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ